Nhà sản xuất xe thăng bằng STARIDER

STARIDER là nhà sản xuất xe thăng bằng đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi bắt đầu sản xuất những chiếc xe thăng bằng từ năm 2014 khi hầu hết mọi người tại Việt Nam đều chưa biết biết đến khái niệm xe thăng bằng và những lợi ích vô cùng thú vị từ sản phẩm này, ngày nay khi xe thăng bằng đã trở nên phổ biến, phong trào và các giải đua xe thăng bằng đang dần lan rộng đến khắp ba miền trong cả nước, trên tinh thần đó STARIDER luôn ngày càng nổ lực hơn nữa để mang đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm xe thăng bằng chất lượng cao, phù hợp với trải nghiệm của người Việt cũng như giá thành sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm để sản phẩm hữu ích này có thể đến được với tất cả các bạn nhỏ ở khắp vùng miền tổ quốc

Tự hào nhà sản xuất xe thăng bằng tiên phong tại Việt Nam

Một ngày cách đây hơn 3 năm, chủ nhật, 25/5/2014, bắt đầu từ một bài báo về khởi nghiệp trên Vnexpress.net (Triệu phú khởi nghiệp từ xe không bàn đạp cho trẻ). Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một sản phẩm xe đạp trẻ em đã được loại bỏ bàn đạp. Một ý tưởng tuyệt vời... một sản phẩm mới được tạo ra theo đúng triết lý của thiên tài Steven Jobs :"Tối giản thiết kế, tối đa trải nghiệm". Tôi đã thực sự bị lôi cuốn bởi sản phẩm này, vì nó không chỉ mang đến một phương pháp tập đi xe đạp hoàn hảo cho trẻ em mà còn là một sản phẩm theo tôi đánh giá là dễ sản xuất, đặc biệt rất phù hợp với mong muốn khởi nghiệp đã ấp ủ từ lâu trong tôi.

Cái ý tưởng về chiếc xe không bàn đạp đó cứ theo đuổi mãi, phải nói rằng "cái xe trông đơn giản thế mà lại hay ra phết nhỉ !!!" Và rồi việc gì đến cũng đã đến, tháng 8 năm 2014, sản phẩm xe thăng bằng đầu tiên mang tên STARIDER đã ra mắt phiên bản đầu tiên. Mặc dù số lượng bán ra hằng tháng thời điểm đó chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng chúng tôi vẫn liên tục cải thiện kiểu dáng, nâng cấp và ngày càng hoàn thiện sản phẩm.

Những chiếc xe thăng bằng đầu tiên tại Việt Nam - T8/2014

Những chiếc xe thăng bằng đầu tiên tại Việt Nam - STARIDER V1 - T8/2014

Sứ mệnh phổ biến xe thăng bằng tại Việt Nam

Nếu đã từng khởi nghiệp, bạn sẽ biết rằng không phải đơn giản mà một sản phẩm mới được mọi người chấp nhận sử dụng. Tại sao xe không có bàn đạp? Xe này thì chơi làm sao? Bé đã có xe bánh phụ rồi mua xe này làm gì? ...  Lúc đó, phần lớn những người từng nhìn thấy xe thăng bằng đều hỏi như vậy, thậm chí cho tới bây giờ vẫn còn rất nhiều phu huynh đặt dấu hỏi về lợi ích của xe thăng bằng và không biết có nên cho bé học sản phẩm này không... đó cũng chính là lý do mà chúng tôi cần tiếp tục nỗ lực hơn để phổ biến sản phẩm hữu ích này không phải vì lợi ích kinh tế mà chính là vì mong muốn mang giá trị tốt đẹp từ sản phẩm này đến với trẻ em Việt Nam.

Sự thật về những chiếc xe thăng bằng cao cấp

Trong khi chúng tôi nỗ lực giảm giá thành xe thăng bằng thì cũng có rất nhiều đơn vị thổi giá xe lên cao nhằm thể hiện đẳng cấp thương hiệu, tạo tâm lý khách hàng, và cũng rất nhiều bố mẹ vì muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho con nên sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm giá cao để đổi lấy sự yên tâm mà không biết rằng tâm lý mua hàng của mình đang bị lợi dụng. Là người bán hàng có đạo đức và cũng là người tâm huyết với sản phẩm xe thăng bằng tại Việt Nam ngay những ngày đầu tiên, STARIDER vẫn luôn giữ triết lý kinh doanh của mình: mục đích lớn là phổ biến giá trị lợi ích chứ không phải là tối đa hóa lợi nhuận.

Xe thăng bằng STARIDER được dùng dạy học trong trường mầm non

Xe thăng bằng STARIDER được dùng dạy học trong trường mầm non

Xe thăng bằng STARIDER

Các phiên bản xe thăng bằng STARIDER

Hình ảnh nhà máy sản xuất xe thăng bằng STARIDER

Nhà sản xuất xe thăng bằng tại Việt Nam đầu tiên trang bị đầy đủ máy móc phục vụ sản xuất như máy ép nhựa, máy cắt CNC, máy hàn tự động, dây chuyền sơn tĩnh điện...

Máy ép nhựa sản xuất bánh xe thăng bằng STARIDER

Máy ép nhựa sản xuất bánh xe thăng bằng STARIDER

Dây chuyền sơn tĩnh điện công xuất cao - xe thăng bằng STARIDER

Dây chuyền sơn tĩnh điện công xuất cao - xe thăng bằng STARIDER

Dây chuyền sơn tĩnh điện xe thăng bằng STARIDER

Dây chuyền sơn tĩnh điện xe thăng bằng STARIDER

Kho hàng xe thăng bằng STARIDER

Kho hàng xe thăng bằng STARIDER

Vận chuyển xe thăng bằng STARIDER

Vận chuyển xe thăng bằng STARIDER

Xe thăng bằng STARIDER - Khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm xe thăng bằng STARIDER