Hướng dẫn tập xe thăng bằng cho bé

No Comments

Xe thăng bằng là một sản phẩm được thiết kế rất thân thiện với trải nghiệm của trẻ em, do đó hầu hết các bé có tính cách mạnh mẽ đều tiếp cận và làm quen với xe thăng bằng rất tự nhiên và nhanh chóng.

Hướng dẫn tập xe thăng bằng cho bé

Hướng dẫn tập xe thăng bằng cho bé

Với kinh nghiệm hướng dẫn rất nhiều bé làm quen những bước đầu tiên với xe thăng bằng, mình xin giới thiệu sơ qua một vài lưu ý để các bố mẹ có thể giúp bé nhanh chóng làm quen và thích thú tập luyện với xe thăng bằng

Chú ý thật kỹ biểu hiện trạng thái tâm lý của trẻ khi lần đầu tiếp xúc với xe thăng bằng

Đây là một kinh nghiệm rất quan trọng của mình khi tập xe cho các bé, các trạng thái tâm lý của bé thông thường như sau:

Trường hợp 1:

Đa phần các bé sẽ rất vui vẻ và hào hứng khi nhìn thấy xe lần đầu ánh mắt bé sẽ sáng lên thấy rõ 🙂 ,thông thường các bé sẽ chủ động tiếp cận với xe và sẽ thử nghiệm ngồi lên xe, đẩy, lái, dắt xe rất tự nhiên, đây là trường hợp mình cũng mong muốn nhất, rất đáng yêu. Thường trường hợp này các bố mẹ chỉ cần theo sát bé khi di chuyển xe để tránh trường hợp bé bị ngã vì chưa làm chủ được xe. Lưu ý tránh để bé bị ngã bất ngờ vì bé sẽ sợ do bị sốc tâm lý. Thường nếu xe bị nghiêng sắp ngã thì mình không đỡ xe đứng lại mà chỉ giữ cho xe không ngã hoặc ngã nhẹ thôi, rồi khuyến khích bé tiếp tục dựng xe lên chơi tiếp. Nếu không có gì trục trặc thì những trường hợp này đối với các bé hơn 2 tuổi phần lớn là chỉ trong vòng một buổi là bé đã làm chủ được xe rồi, những bạn nhỏ hơn thì sẽ cần thời gian lâu hơn, thường mất khoản vài ngày đến 1 tháng bé sẽ hoàn toàn làm chủ được xe. Các mẹ sẽ cảm thấy rất thích thú vì sự tiến bộ và làm chủ xe rất hay của các bé.

Hướng dẫn tập xe thăng bằng cho bé

Hướng dẫn tập xe thăng bằng cho bé

Trường hợp 2:

Chào các bạn, mình là xe thăng bằng STARIDER, chuyên tìm hiểu và phát triển các nội dung về xe thăng bằng tại Việt Nam và thế giới, tại đây mình sẽ chia sẽ các kiến thức quan trọng và những tin tức mới nhất về xe thăng bằng đến mọi người.

Xe thăng bằng STARIDER

Một sản phẩm của công ty STARIDER Việt Nam. Chuyên sản xuất các phương tiện di chuyển và xe thăng bằng cho bé tại Việt Nam.

Gửi câu hỏi

Là những người tiên phong sản xuất xe thăng bằng tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn nhận được các ý kiến góp ý và phản hồi từ mọi người để hoàn thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Xem thêm các nội dung khác